Mbappé nói lời tạm biệt với PSG và nói rằng anh ấy sẽ công bố câu lạc bộ mới sau “vài ngày nữa”

Mbappé đã phải nói lời chia tay với PSG sau khi giành chức vô địch Cúp quốc gia Pháp vào thứ Bảy tuần trước, kết thúc sự nghiệp với hơn 300 trận đấu. Và sau chiến thắng trước Lyon, ngôi sao này đã giải thích lý do tại sao anh vẫn chưa công bố câu lạc bộ tiếp theo của mình sẽ là ai, mặc dù báo chí châu Âu đảm bảo thỏa thuận với Real Madrid.Ngôi sao dừng lại nói chuyện với các nhà báo khi rời sân vận động Pierre-Mauroy

Tôi nghĩ điều tốt nhất nên làm là kết thúc và nói lời tạm biệt với câu lạc bộ. Tất cả những gì tôi muốn là kết thúc tốt đẹp và giành được chiếc cúp này. Có thời gian cho tất cả mọi thứ. Tôi sẽ công bố câu lạc bộ mới của mình vào thời điểm thích hợp, chỉ còn vài ngày nữa thôi – Mbappé nói.

Về câu lạc bộ mới

Tôi vẫn chưa biết, vẫn còn những chi tiết đang chờ xử lý. Điều quan trọng nhất là chiến thắng, trải qua những cảm xúc cuối cùng cùng PSG. Về mặt chính thức, số phận của Mbappé vẫn còn là một điều đáng nghi ngờ, mặc dù các phương tiện từ Tây Ban Nha và Pháp đảm bảo rằng anh sẽ đến Real Madrid, một câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với anh vài lần gần đây.

Mbappé nói lời chia tay PSG

Mbappé nói lời chia tay PSG sau bảy mùa giải gắn bó với câu lạc bộ, trong đó anh chơi 308 trận và ghi được 256 bàn thắng. Được thuê vào năm 2017, sau khi bùng nổ ở Monaco, cầu thủ người Pháp đã trở thành một trong những thần tượng lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ và ghi dấu ấn không chỉ với tư cách là ngôi sao hiện tại trong đội mà còn trong bộ ba với Neymar và Messi – những người cuối cùng không giành chiến thắng. những tựa sách được mong đợi.

Tiền đạo này rời câu lạc bộ với 15 danh hiệu đã giành được: sáu từ Giải vô địch Pháp, bốn từ Cúp quốc gia Pháp, hai từ Cúp Liên đoàn Pháp và ba từ Siêu cúp quốc gia. Điều còn thiếu là thứ sẽ trở thành khía cạnh quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy và cả lịch sử của đội: Champions League. Anh tham gia chiến dịch á quân châu Âu năm 2020, bên cạnh việc lọt vào bán kết ở mùa giải hiện tại.

Viết một bình luận