Phản ứng của Mbappé sau thất bại của Pháp lan truyền và tạo ra nhiều lời chỉ trích

Thất bại của Pháp trước Tây Ban Nha ở bán kết Eurocup đã để lại dấu ấn cho Mbappé. Đoạn video ghi lại cảnh tiền đạo này sau tiếng còi mãn cuộc được lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy cầu thủ này rời sân mà không chúc mừng chiến thắng của đối thủ.Trong video do tờ báo “Marca” đăng tải, Mbappé quay lưng lại ngay sau tiếng còi chung cuộc và rời sân một mình, trong khi các đồng đội khác chào đón người Tây Ban Nha.

Anh vào sân từ băng ghế dự bị rồi trở lại sân nhưng vẫn cách xa đối thủ (xem bên dưới).

Cư dân mạng chỉ trích Mbappé

Phản ứng với đoạn video, người dùng mạng chỉ trích lập trường của Mbappé sau trận thua. Một người theo dõi cho rằng “Mbappé còn thiếu sót rất nhiều” và “Pháp cần một thủ lĩnh thực sự”. Một người khác gọi kẻ tấn công là thô lỗ.

  • Điều tệ nhất là họ sẽ an ủi anh thay vì anh là người vực dậy tinh thần đồng đội với tư cách là đội trưởng. Thật là xấu hổ – một người theo dõi khác viết.

“Đó là một thất bại”

Sau trận đấu, Mbappé thừa nhận màn trình diễn tệ hại của mình ở giải vô địch châu Âu. Anh rời giải đấu chỉ với một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo sau năm trận đấu.

  • Cuộc thi đã thất bại. Tôi muốn trở thành nhà vô địch châu Âu. Đã một năm dài trôi qua, tôi đang đi nghỉ để nghỉ ngơi. Tôi đã thi đấu không tốt và chúng tôi sẽ phải về nhà, điều đó thật đơn giản – cầu thủ này nói.

Cam kết tiếp theo của Mbappé sẽ là màn ra mắt chính thức với tư cách là cầu thủ mới của Real Madrid. Sự kiện này dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16 tháng 7, tại thủ đô Tây Ban Nha.