Ông chủ Manchester United lấy Real Madrid làm tấm gương trong quản lý: “Tuyệt vời”

Cổ đông lớn mới của Manchester United, Jim Ratcliffe có một mô hình lấy cảm hứng để xây dựng lại câu lạc bộ Anh. Doanh nhân nêu Real Madrid là mục tiêu cần đạt được trong những năm tới trong quá trình tái cơ cấu Quỷ đỏ.Chúng tôi cần có được vị trí như Real Madrid ngày nay, nhưng hiện tại thì chưa. Nó sẽ tốn thời gian. Nó không giống như một công tắc đèn mà bạn chỉ cần bật lên. Real Madrid đã làm một công việc tuyệt vời – Ratfcliffe nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh “Bloomberg”.

Vị giám đốc đưa ra ví dụ về cách Real Madrid đầu tư vào thị trường trong những năm gần đây.

Real Madrid chi 200 triệu bảng và ngày nay họ có 6 hoặc 7 cầu thủ trị giá hơn 100 triệu bảng. United không có ai Real đã xây dựng sân vận động có lẽ là tốt nhất thế giới với số tiền tương đương với số tiền mà United đầu tư (vào cầu thủ). Nếu so sánh, có thể thấy chất lượng quản lý của Real tốt hơn – ông nói thêm.

Đối với Ratcliffe, công việc tái tổ chức Manchester United sẽ mất khoảng 3 năm mới có hiệu lực. Anh ấy yêu cầu sự kiên nhẫn trong kỳ chuyển nhượng và thể hiện niềm tin vào thị trường sắp tới.

  • Chúng tôi đang ở thế bất lợi, nhưng tôi tin chúng tôi sẽ làm tốt ở mùa hè (châu Âu). Nhưng chúng ta sẽ cần hai hoặc ba phiên chợ hè để đến được một nơi tốt hơn.

Bongdalu là kênh bóng đá trực tiếp uy tín và chất lượng hiện nay, đáng để cho người chơi trải nghiệm.