Neymar củng cố kỳ vọng tranh tài ở Club World Cup 2025 với Al-Hilal

Còn một năm nữa là Giải bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2025 bắt đầu, giải đấu đầu tiên trong thể thức mới do FIFA xác định, Neymar đã bình luận về những kỳ vọng của anh đối với giải đấu. Với hợp đồng đến ngày 30/6 năm sau với Al-Hilal, ngôi sao người Brazil càng củng cố khát vọng được thi đấu cho CLB Saudi Arabia.Với hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 với câu lạc bộ Ả Rập Xê Út, ngôi sao người Brazil cho biết anh hy vọng vào phiên bản đầu tiên của FIFA World Cup, với 32 câu lạc bộ.

– Thật vinh dự cho tôi khi được chơi ở FIFA Club World Cup 2025 cùng với Al-Hilal. Những câu lạc bộ tốt nhất và những cầu thủ giỏi nhất thế giới sẽ có mặt ở đó, và rõ ràng đây là nơi Al-Hilal và các đồng đội của tôi nên có mặt. Kỳ vọng vào giải đấu là rất lớn và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ sẵn sàng đại diện cho người hâm mộ của mình”, Neymar nói với FIFA.

Được tổ chức bởi FIFA, Club World Cup mới sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 13 tháng 7 năm 2025, phiên bản đầu tiên với 32 đội diễn ra trong thời gian nghỉ lễ truyền thống của bóng đá châu Âu. Điều tương tự cũng diễn ra vào những năm tổ chức World Cup, Euro và Copa América. Vì vậy, nó đang bị nghi ngờ ở châu Âu do lịch bị phồng lên.

Các thành viên của FifPro, liên đoàn cầu thủ bóng đá quốc tế, tuần trước đã có hành động pháp lý chống lại FIFA do việc thành lập Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2025. Nhóm này hiểu rằng tổ chức này đã hành động đơn phương trong lịch thi đấu quốc tế và các Quyết định được đưa ra là vi phạm quyền lợi của các vận động viên. quyền.

Thể thức của Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2025:

  • Nó sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ, từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 13 tháng 7
  • Tám bảng với bốn đội mỗi đội đối đầu với nhau trong một vòng đấu
  • Hai đội xuất sắc nhất lọt vào vòng 16 đội
  • Trận đấu loại trực tiếp
  • Sẽ không có tranh giải ba

Neymar đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối vào tháng 11 năm ngoái. Chấn thương nặng khiến tiền đạo này phải nghỉ thi đấu phần lớn mùa giải 2023/24, chỉ ra sân 5 trận cho Al-Hilal, ghi 1 bàn và 2 kiến ​​tạo.

Điều thú vị là hợp đồng của anh còn thời hạn đến cuối tháng 6 năm sau, nhưng World Cup sẽ diễn ra đến ngày 13/7/2025. Ngoài việc khiến Neymar phải rời sân khi vô địch Saudi Al-Hilal Championship, chấn thương đã khiến Neymar phải nghỉ thi đấu. của trận đấu Copa América, giải đấu mà đội Brazil bắt đầu thi đấu trong tuần này.

Bongdalu là kênh bóng đá trực tiếp uy tín và chất lượng hiện nay, đáng để cho người chơi trải nghiệm.