Messi sẽ lần đầu tiên thi đấu ở MLS All-Star Game

Tiền đạo Lionel Messi lần đầu tiên được chọn tham gia MLS All Stars Game. Trận đấu sẽ diễn ra tại Columbus (Ohio) và sẽ gặp một đội gồm các cầu thủ đến từ giải VĐQG Mexico, vào ngày 24 tháng 7.


Messi sẽ lần đầu tiên thi đấu ở MLS All-Star Game

Sự kiện này sẽ được tổ chức mười ngày sau trận chung kết Copa América, nơi Messi hiện đang khoác áo đội tuyển quốc gia Argentina.

Cầu thủ hiện tại của Inter Miami đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Mỹ trong phiên bản cuối cùng của sự kiện kỷ niệm. Tuy nhiên, vì mới đến nên anh không được chọn tham gia All Stars.

All-Star Game sẽ có nhiều ngôi sao khác ngoài Messi. Danh sách này bao gồm các đồng đội của cầu thủ người Argentina tại Inter Miami, như Sergio Busquets và Luis Suárez, cũng như hai người Brazil: hậu vệ Thiago Martins (cựu Palmeiras), từ Thành phố New York, và tiền vệ Evander (cựu Vasco), từ Portland Timbers .

All Stars là một sự kiện được MLS quảng bá với những cuộc đụng độ giữa các cầu thủ chính của giải đấu với các đội hoặc giải đấu nước ngoài. Ý tưởng được mô phỏng theo mô hình giống như trận đấu cùng tên diễn ra tại NBA.

Trong phiên bản trước, cuộc đụng độ giữa các ngôi sao MLS gặp Arsenal, ở Washington, DC. Người Anh thắng 5-0.

Bongdalu là kênh bóng đá trực tiếp uy tín và chất lượng hiện nay, đáng để cho người chơi trải nghiệm.