Kane nhớ lại đợt hạn hán kéo dài của tuyển Anh và đáp lại những lời chỉ trích từ cựu cầu thủ

Tiền đạo Harry Kane kêu gọi “trách nhiệm” trong các phân tích và không né tránh. Màn trình diễn kém thuyết phục của tuyển Anh tại Euro đã làm tăng thêm làn sóng chỉ trích trong nước. Đặc biệt là từ một số bình luận viên nổi tiếng, từng là vận động viên đội tuyển quốc gia. Nhưng các cầu thủ của đội hiện tại không giữ im lặng.Trong cuộc họp báo vào Chủ nhật tuần này, đội trưởng đội tuyển Anh đã được hỏi về lời nói của các nhà bình luận như Gary Lineker và Alan Shearer. Trên BBC, Lineker cho rằng HLV Southgate “kém chiến thuật” và yêu cầu nhiều hơn từ số 9. Tiền đạo của Bayern đáp trả.

– Tôi biết họ phải trung thực và đưa ra ý kiến ​​của mình, nhưng họ cũng có trách nhiệm này với tư cách là những cựu tuyển thủ quốc gia, người mà hiện nay rất nhiều cầu thủ ngưỡng mộ. Mọi người lắng nghe và quan tâm đến những gì họ nói – Kane tuyên bố.

Tiền đạo đội tuyển Anh còn tiến xa hơn. Ông nhớ lại rằng đội tuyển Anh đã không giành được danh hiệu nào kể từ World Cup 1966, giải đấu duy nhất trong lịch sử nước này. Và các cựu cầu thủ và bình luận viên hiện tại là một phần của đợt hạn hán kéo dài này.

“Đã rất lâu rồi chúng tôi mới giành được bất cứ điều gì và nhiều cầu thủ trong số này cũng là một phần của câu chuyện đó. Họ biết việc mặc chiếc áo này khó khăn như thế nào, ý nghĩa của việc khoác lên mình chiếc áo này”, Kane nhắc lại.

Anh đã đánh bại Serbia 1-0 trong trận ra mắt và hòa 1-1 với Đan Mạch ở vòng hai, với màn trình diễn kín đáo. Thứ Ba tuần này, họ gặp Slovenia ở lượt cuối bảng C. Kane yêu cầu thay đổi cách tiếp cận những lời chỉ trích.

– Tất cả chúng tôi đều muốn vô địch một giải đấu lớn và tôi chắc chắn rằng họ (các bình luận viên) cũng muốn chúng tôi vô địch một giải đấu lớn. Tôi muốn họ giúp đỡ chúng tôi nhiều nhất có thể, nhưng việc tăng cường sự tự tin của các cầu thủ sẽ là cách tốt nhất để thử điều đó – anh ấy nói.