Barcelona xóa bài viết về việc João Félix và João Cancelo rời đi

Barcelona trải qua mùa giải 2023/2024 đầy khó khăn, không danh hiệu và gặp nhiều vấn đề ngoài sân cỏ. Và bây giờ, ngay cả trong kỳ nghỉ lễ, CLB xứ Catalan vẫn bối rối. Vài giờ sau khi thông báo về sự ra đi của João Félix, João Cancelo và Marcos Alonso, Barça đã xóa các bài đăng về hai cầu thủ người Bồ Đào Nha, chỉ giữ lại bài đăng của hậu vệ cánh người Tây Ban Nha. Bộ ba còn hợp đồng đến Chủ nhật tuần này.Theo nhà báo Fabrizio Romano chuyên về thị trường chuyển nhượng, tình huống của João Félix và João Cancelo vẫn còn bỏ ngỏ đối với Barcelona.

Cả hai sẽ lần lượt trở lại Atlético de Madrid và Manchester City. Nhưng gần đây đã có cuộc trò chuyện với Jorge Mendes, doanh nhân chăm sóc sự nghiệp của họ, để giữ họ cho mùa giải tới. Barcelona không giải thích lý do xóa bài đăng về sự ra đi của 2 tuyển thủ Bồ Đào Nha.

João Félix từng có ước mơ chơi cho Barcelona và đã thực hiện được điều đó trong mắt huấn luyện viên Xavi Hernández, nhưng thường xuyên phải ngồi dự bị. Anh ấy ghi 10 bàn và 6 pha kiến ​​​​tạo sau 44 trận, 24 trận khi đá chính. João Cancelo đảm nhiệm vị trí cánh trái, ghi 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 42 trận.

Mùa giải của Marcos Alonso bị cản trở bởi chấn thương lưng, phải phẫu thuật và chỉ tham gia 8 trận. Không giống như Cancelo và Félix, những người vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ cũ, Alonso được tự do trên thị trường.

Bongdalu là kênh bóng đá trực tiếp uy tín và chất lượng hiện nay, đáng để cho người chơi trải nghiệm.